Kem chống nắng cho da mặt khô:

Đối với da khô, kem chống nắng tốt nhất cho da mặt nên chứa chất dưỡng ẩm. Vì da khô dễ bị lão hóa nên bạn cần thoa thêm kem dưỡng trước khi dùng kem chống nắng cho mặt.

xem sản phẩm tại đây : >>>http://megavita.vn/ca/kem-chong-n…

Kem chống nắng cho da mặt khi trang điểm:

Kem chống nắng cho mặt tốt nhất dành cho bạn chính là các loại kem chống nắng vật lý, vì có thể bôi 1 lần đạt hiệu quả suốt ngày, khỏi phải bôi lại sau 2h. Nếu da bạn đổ dầu nên lo lắng giảm tác dụng của kem chống nắng tốt cho da mặt thì dùng giấy thấm dầu rồi phủ lại phấn có SPF15-20 là đủ.

Nếu bạn không hoặc ít trang điểm, da có dầu và ghét cảm giác nhờn bí thì có thể chọn kem chống nắng hóa học. Khi đấy, nếu ở ngoài nắng thì nhớ bôi lại kem chống nắng sau 2-3h. Nếu ngồi phòng mát điều hòa, không đổ mồ hôi hay tiếp xúc với nước thì có thể bôi lại sau 3-4h.

Có thể bạn quan tâm : >>>http://megavita.vn/ca/kem-duong-a…

Kem chống nắng cho da mặt nhạy cảm:

Nếu da nhạy cảm thì thành phần bạn cần tránh xa trong kem chống nắng da mặt là oxybenzone và PABA, tức là nên nói không với kem chống nắng hóa học. Thông thường các loại kem chống nắng vật lý rất ít khi chứa các thành phần gây kích ứng da, và đó sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Kem chống nắng cho da mặt khi đi bơi:

Vì “lăn xả” trong môi trường nước nên bạn cần những loại kem chống nắng cho mặt chống nước. Đó là những loại kem chống nắng có đề “Water Resistant” hoặc “Water Proof”. Khả năng chống nắng của chúng kéo dài từ 40’-1h. Nếu bạn bơi lâu hơn thì cần thoa lại kem chống nắng để đạt hiệu quả tốt nhất.


Kem chống nắng cho da mặt dầu (da nhờn):


>>>http://megavita.vn/ca/kem-tri-seo…
Bạn nên chọn các loại kem chống nắng cho da mặt có chứa từ “No Sebum” (không gây nhờn) hoặc “Oil Free” (không dầu) hoặc các loại kem chống nắng dạng gel, nước hoặc dạng xịt để tránh gây bí da. Nếu bạn không có vấn đề về mụn hoặc da quá nhạy cảm thì kem chống nắng hóa học với kết cấu mỏng nhẹ và khả năng thấm hút nhanh có thể được xem là sự lựa chọn phù hợp.
>>>http://megavita.vn/ca/serum-duong…
>>>http://megavita.vn/ca/kem-tri-nam…